Xóa xăm thẩm mỹ

27/06/2023

Bạn muốn xóa xăm nhưng lại sợ đau hoặc để lại sẹo xấu? Tuy nhiên, giờ đây đó không còn là vấn đề với phương pháp xóa xăm thẩm mỹ. Chỉ sau một lần thực hiện đã mang lại kết quả như ý. Đây là công nghệ xoá xăm hiện đại nhất đã “cập bến” tại Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An. cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Khi nào cần xóa hình xăm bằng cách hút mực?

Xoá xăm thẩm mỹ là công nghệ hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Phương pháp này giúp khắc phục nhiều trường hợp hình xăm không ưng ý, kém thẩm mỹ. Cụ thể là:

  • Vị trí xăm bị trổ xanh, trổ đỏ, màu sắc không đồng đều do công nghệ xăm lạc hậu, tay nghề kém.
  • Hình xăm lỗi mốt, không phù hợp hoặc khách hàng không muốn giữ hình xăm nữa.
  • Muốn sửa hình xăm bị hỏng, không được như ý muốn hoặc muốn phun xăm màu mới.
  • Hình xăm bị nhạt màu, màu sắc không đồng đều gây mất thẩm mỹ,… 
khi nào cần xóa xăm thẩm mỹ

Chân mày xăm bị trổ đỏ, màu sắc không còn ưng ý

Các phương pháp xóa xăm, hút mực xăm tại Bệnh viện Nam An

Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An là địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là một số dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ, hút mực xăm tại Bệnh viện Nam An mà bạn có thể tham khảo:

Hút mực xăm lông mày

Hút mực xăm chân mày là phương pháp khắc phục tình trạng màu xăm không đều hay chân mày sau xăm bị hỏng, bị trổ màu. Một liệu trình xoá xăm chân mày có thể cần thực hiện từ 1 – 3 lần để đạt kết quả tốt nhất. Số lần thực hiện còn tùy thuộc vào mức độ đậm nhạt của mực xăm.

Thông thường, sau khi thực hiện xóa xăm thẩm mỹ chân mày lần 1 thì phải chờ thêm khoảng 1 tháng nữa thì mới có thể bắt đầu tiến hành hút mực lần 2. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có thể phun xăm màu chân mày mới nếu muốn.

Hút mực xăm mí mắt

Công nghệ hút mực xăm mí mắt là phương pháp xoá xăm trên lông mi. Đây là vùng da rất nhạy cảm, dễ gặp tổn thương nếu lựa chọn phương pháp không phù hợp. Bên cạnh đó tay nghề của người thực hiện cũng có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả xóa xăm.

Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn những địa chỉ xóa xăm thẩm mỹ, hút mực xăm uy tín, chất lượng. Để vừa đảm bảo ban toàn khi thực hiện vừa đạt hiệu quả xóa xăm tốt nhất.

Hút mực xăm viền môi

hút mực viền môi

Viền môi bị sẫm màu hơn so với lòng môi

Sau khi phun môi thẩm mỹ thì một thời gian sau có thể xuất hiện tình trạng viền môi bị sẫm màu hơn so với lòng môi. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này có thể là do chất lượng mực kém, tay nghề người thực hiện không tốt,…

Tuy không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng tình trạng này lại gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Khiến bạn cảm thấy tự ti hơn mỗi khi giao tiếp. Lúc này, hút mực xăm viền môi chính là giải pháp tốt nhất khắc phục tình trạng này.

Phương pháp này giúp viền môi nhạt màu hơn, có màu sắc đồng đều với lòng môi. Lúc này, bạn có thể thực hiện phun xăm màu môi mới để tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt.

Hút mực xăm môi

Hút mực xăm môi là dịch vụ an toàn và hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn khi phun môi không ưng ý, màu lên không chuẩn. Chỉ sau một lần thực hiện, môi đã trở về màu nguyên bản. Lúc này bạn có thể thực hiện các dịch vụ khác như khử thâm môi, phun màu mới,…

Một số trường hợp nên hút mực xăm môi là:

  • Màu môi không ưng ý, không phù hợp với khuôn mặt.
  • Màu môi bị cũ, lỗi thời và không hợp với xu hướng hiện nay.
  • Phun môi bị hỏng, màu lên không đều hoặc lệch ra ngoài.
  • Màu môi quá đậm, không tự nhiên sau khi lên màu.
  • Viền môi bị lệch tone, sẫm màu so với lòng môi.
  • Muốn phun màu môi mới nên cần phải hút mực màu cũ để đảm bảo lên màu chuẩn hơn.

Xóa hình xăm

Mỗi hình xăm trên da thịt đều có những ý nghĩa đặc biệt. Tuy nhiên, sau một thời gian, hình xăm bị nhạt màu, trổ đỏ hoặc khách hàng không còn muốn giữ hình xăm này nữa thì có thể lựa chọn dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ.

xóa hình xăm thẩm mỹ

Hiệu quả khi xóa hình xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An

Đây là công nghệ xoá xăm hiện đại nhất, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả xóa xăm gần như ở mức tối đa. Phương pháp này phù hợp với tất cả đối tượng, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để đạt hiệu quả tốt nhất khi muốn xoá hình xăm.

Có thể bạn quan tâm:

Phương pháp trị mụn công nghệ cao tại Bệnh viện Nam An

Công nghệ xóa sẹo thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Nam An

Bảng giá hút mực xăm, xóa xăm thẩm mỹ mới nhất

Tùy vào vị trí muốn hút mực xăm, diện tích hình xăm, số lần thực hiện,… mà mỗi khách hàng sẽ trả một mức giá khác nhau. Do đó, bạn cần đến trực tiếp các thẩm mỹ viện xoá xăm uy tín để được thăm khám, đánh giá chi tiết tình trạng và được báo giá chính xác nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu xoá hình xăm, hút mực xăm thì có thể tham khảo bảng giá dịch vụ mới nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An được chia sẻ dưới đây:

Dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ Chi phí thực hiện
Hút mực xăm lông mày 1 – 2 triệu đồng
Hút mực xăm mí mắt trên 6 triệu đồng
Hút mực xăm mí mắt dưới 6 triệu đồng
Hút Xăm mí trên hoặc dưới (có mực trắng) 6 – 8 triệu đồng
Hút mực xăm viền môi 3 – 5 triệu đồng
Hút mực xăm môi 5 – 6 triệu đồng
Xóa hình xăm 1 – 10 triệu đồng

Lưu ý: mức giá được cập nhật tháng 06/2023 và chỉ mang tính chất tham khảo

Quy trình xóa xăm tại Bệnh viện Nam An

Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An là một trong những cơ sở đầu tiên ứng dụng công nghệ xoá xăm thẩm mỹ tại Việt Nam. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ xóa xăm tại đây và cho nhiều phản hồi tích cực. Cùng tham khảo quy trình xoá xăm chuyên nghiệp, bài bản tại Bệnh viện Nam An được chia sẻ dưới đây:

Bước 1. Thăm khám trực tiếp

Mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ xóa xăm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An đều được thăm khám và tư vấn kỹ càng trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ giải đáp chi tiết mọi thắc mắc và giải thích quy trình thực hiện để khách hàng có thể hiểu rõ và yên tâm trước khi thực hiện.

Bước 2. Ủ tê

Trước khi tiến hành hút mực xăm, khách hàng sẽ được sát khuẩn vùng da điều trị để tránh nhiễm trùng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành bôi kem ủ tê để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Thời gian bôi ủ tê thường mất khoảng 10 – 15 phút.

quy trình xóa xăm thẩm mỹ

Dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại tại Bệnh viện Nam An

Bước 3. Bác sĩ tiến hành hút mực xăm

Tùy vào vị trí muốn hút mực xăm, diện tích hình xăm mà thời gian thực hiện sẽ khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản thì quá trình này diễn ra nhẹ nhàng và không quá lâu. Sau khi xóa xăm, khách hàng có thể về nhà ngay lập tức và không cần nghỉ dưỡng.

Bước 4. Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Sau khi kết thúc, vùng da vừa xoá xăm vẫn còn khá nhạy cảm. Bác sĩ sẽ hướng dẫn sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ và cách chăm sóc tại nhà để vết thương nhanh làm và tránh để lại sẹo.

Đối với những hình xăm lớn, có màu đậm thì có thể phải thực hiện hút mực xăm nhiều lần để đạt hiệu quả tốt nhất. Bác sĩ sẽ hẹn lịch cho những lần xóa xăm tiếp theo nên bạn cần quay lại đúng hẹn.

Lời kết

Với những thông tin hữu ích được chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp xóa xăm thẩm mỹ. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Đặt
lịch hẹn