Bệnh viện thẩm mỹ Nam An đón chuyên gia nâng ngực hàng đầu Châu Âu GS.TS.BS Marcos Sforza

25/05/2024

Ngày đăng: 25/05/2024

Ngày 12/05/2024, Bệnh viện Thẩm mỹ (BVTM) Nam An vinh dự chào đón GS.TS.BS Marcos Sforza, một trong những chuyên gia nâng ngực hàng đầu Châu Âu, đến tham dự và chia sẻ tại hội thảo chuyên đề “Bệnh viện Nam An và Kỹ thuật Nâng Ngực Motiva Hybrid”. Với vai trò là Giáo sư chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình tại Đại học UNIFESO và Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình của Bệnh viện Dolan Park, Vương quốc Anh – một quốc gia đi đầu về thẩm mỹ nâng ngực, sự xuất hiện của GS.TS.BS Marcos Sforza là niềm vinh dự lớn cho BVTM Nam An.

Đội ngũ bác sĩ BVTM Nam An đón tiếp GS.TS.BS Marcos Sforza

Tại hội thảo, GS.TS.BS Marcos Sforza đã trình bày chi tiết về công nghệ Motiva Hybrid, một kỹ thuật nâng ngực hiện đại kết hợp giữa đặt túi ngực và cấy ghép mỡ tự thân. Phương pháp này giúp che phủ các đường viền túi ngực, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa cho vòng một. Điểm đặc biệt của Motiva Hybrid là việc sử dụng túi ngực Motiva Imagine Sleeves, giúp bác sĩ đặt túi ngực nhanh chóng vào khoang ngực đã được bóc tách, từ đó giảm thiểu tác động bên ngoài và tối ưu hóa quá trình hồi phục.

Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi với sự chia sẻ của các bác sĩ thẩm mỹ

Một yếu tố quan trọng khác của phương pháp nâng ngực này là sự kết hợp với công nghệ cấy mỡ PUREGRAFT. PUREGRAFT lọc rửa mô mỡ một cách chọn lọc, loại bỏ các tạp chất như máu, chất béo tự do và dung dịch thừa chỉ trong vòng chưa đến 15 phút. Mỡ ghép càng tinh khiết thì khả năng sống của tế bào và mức độ duy trì ghép càng được cải thiện, giúp đạt được kết quả thẩm mỹ và hiệu quả được ổn định.

Túi lọc mỡ PUREGRAFT

Trong phần thảo luận, CEO của BVTM Nam An, bà Như Lan, đã đặt câu hỏi cho GS.TS.BS Marcos Sforza: “Phẫu thuật bằng phương pháp này, khách hàng có thể về trong ngày hay cần phải nằm qua đêm tại bệnh viện?”. Trả lời câu hỏi này, GS.TS.BS Marcos Sforza khẳng định rằng với kỹ thuật Motiva Hybrid, hầu hết các ca phẫu thuật đều có thể xuất viện trong ngày. Điều này có được nhờ vào tính an toàn, hiệu quả và khả năng giảm đau cũng như giảm thiểu biến chứng sau phẫu thuật của phương pháp.

CEO Như Lan đặt câu hỏi cho GS.TS.BS Marcos Sforza

Bác sĩ Đỗ Quang Khải, Giám đốc chuyên môn BVTM Nam An, cũng chia sẻ về quá trình “NÂNG NGỰC XUẤT VIỆN TRONG NGÀY” tại bệnh viện. Ông nhấn mạnh rằng, một trong những nổi bật của phương pháp này là sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, BVTM Nam An đảm bảo rằng mọi quy trình đều được thực hiện một cách chuẩn xác và an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bác sĩ Đỗ Quang Khải có những chia sẻ về quy trình nâng ngực tại bệnh viện

GS.TS.BS Marcos Sforza cùng tham quan cơ sở vật chất của bệnh viện

Sự kiện đón tiếp GS.TS.BS Marcos Sforza và hội thảo chuyên đề về kỹ thuật nâng ngực Motiva Hybrid đã khẳng định vị thế của BVTM Nam An trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Đồng thời, sự kiện này mở ra cơ hội mới cho khách hàng tiếp cận với những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, BVTM Nam An tiếp tục mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và ngày càng tối ưu.

Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Đặt
lịch hẹn