Niềng răng mắc cài sứ

22/05/2023

Niềng răng mắc cài sứ là cách khắc phục các khuyết điểm về răng được quan tâm nhất hiện nay. Giải pháp này được xem là bước tiến vượt trội trong ngành thẩm mỹ nha khoa. Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp này trong nội dung bài viết dưới đây.

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng sử dụng mắc cài làm từ chất liệu sứ. Kết hợp với dây cung sử dụng trong nha khoa và hệ thống khí cụ để điều chỉnh răng về vị trí mong muốn. Từ đó cải thiện các khuyết điểm như răng không đều, răng bị hô – móm, răng khểnh, răng thưa,… Đồng thời giúp tăng hiệu quả thẩm mỹ, giúp bạn có nụ cười đẹp và tự tin hơn.

niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ mang đến những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ

So với phương pháp niềng răng kim loại, người đối diện sẽ dễ dàng nhận biết bạn đang niềng răng. Không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn trở nên tự ti hơn khi giao tiếp. Phương pháp này đã khắc phục được các nhược điểm và đang dần thay thế niềng mắc cài truyền thống. Với chất liệu trong suốt, mắc cài sứ gần như “tàng hình” trên răng và rất khó để nhận biết.

Cách phân loại niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng bằng mắc cài sứ có nhiều loại khác nhau về phương pháp niềng, chất liệu làm mắc cài, chất liệu làm dây cung,… Để hiểu rõ hơn, hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé:

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Niềng sứ tự đóng sử dụng hệ thống các nắp trượt thông minh. Cho phép mắc cài có thể tự đóng mở dựa vào độ co giãn của dây cung. Nhờ vậy, khi răng di chuyển thì dây cung cũng có thể co giãn ra theo. Từ đó tạo lực kéo để răng di chuyển liên tục về đúng vị trí trên khuôn hàm.

Một vài nghiên cứu cho rằng, với cơ chế tự đóng mở như trên sẽ giảm thiểu tối đa ma sát giữa dây cung và mắc cài. Từ đó hạn chế cảm giác đau nhức, khó chịu trong quá trình niềng.

Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, bạn sẽ không cảm thấy vướng víu và khó chịu trong quá trình chỉnh nha. Bên cạnh đó, khi niềng răng mắc cài sứ tự buộc thì bạn sẽ không cần phải sử dụng thun liên hàm nữa.

Niềng mắc cài sứ dây trong

Niềng răng mắc cài trong là phương pháp niềng sử dụng dây cung làm từ niken trong suốt. Với màu sắc trong suốt, hoàn toàn không bị lộ khi gắn trên răng. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này bởi người khác sẽ khó nhận biết bạn đang niềng. Vì vậy bạn có thể tự tin và thoải mái khi giao tiếp.

niềng mắc cài sứ dây trong

Mắc cài dây trong sử dụng dây cung Niken trong suốt

Mắc cài sứ loại thường

Loại mắc cài này sử dụng thun buộc để cố định dây cung ở phía trong mắc cài không bị xê dịch và ma sát với bề mặt răng. Phương pháp này sẽ sử dụng dây cung làm từ kim loại. Loại dây này có độ bền và độ cứng cao, khả năng tạo lực để kéo chỉnh nha mạnh. Tuy nhiên lại có nhược điểm là lộ rõ trên răng nên sẽ làm giảm đi sự tự tin của người niềng trong giao tiếp.

Mắc cài sứ pha lê

Mắc cài sứ pha lê có màu sắc trong suốt, gần như trùng màu với màu răng. Vừa đảm bảo hiệu quả chỉnh nha, vừa giữ thẩm mỹ cho người niềng. Giúp bạn không còn tự ti, e ngại khi giao tiếp.

Về cách thực hiện thì niềng răng bằng mắc cài pha lê cũng giống như niềng răng kim loại. Dây cung sẽ được cố định trong các rãnh mắc cài và tạo lực siết đều đặn ổn định để giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí.

Mắc cài sứ Sapphire

Mắc cài sứ Sapphire không có nhiều khác biệt so với các loại mắc cài thông thường. Tuy nhiên điểm khác biệt là loại mắc cầu này được làm từ đá Sapphire đắt đỏ nên chi phí thực hiện thường khá cao.

Mắc cài Sapphire sẽ lấp lánh hơn sau khi trải qua quá trình cắt gọt, xử lý và đánh bóng. Và đặc biệt hơn là nó gần như “tàng hình” khi xuất hiện trên răng.

Những ai nên thực hiện niềng bằng mắc cài sứ?

Niềng mắc cài sứ là giải pháp phù hợp với những người có khuyết điểm về răng như:

 • Sai lệch khớp cắn, hàm bị hẹp, hàm bị lệch,…
 • Răng khểnh, răng hô vẩu, răng thưa, răng móm,…
 • Răng bị sai lệch khớp

Đặc biệt, niềng răng bằng mắc cài sứ rất phù hợp với những người thường xuyên giao tiếp nhiều. Mang đến sự tự tin và thẩm mỹ trong quá trình niềng răng.

những ai nên niềng sứ

Niềng sứ phù hợp với những ai bị lệch khớp cắn, răng hô, thưa…

Ưu nhược điểm của phương pháp niềng sứ

Nội dung dưới đây sẽ phân tích chi tiết những ưu điểm, nhược điểm của phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ để bạn có thể hiểu rõ và đưa ra lựa chọn tốt nhất khi niềng.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng bằng mắc cài sứ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp niềng truyền thống trước đây. Cụ thể là:

Vật liệu sản xuất mắc cài sứ có tính an toàn cao

Vật liệu để sản xuất mắc cài sứ là sứ đảm bảo an toàn với sức khỏe của người niềng. Sử dụng loại mắc cài này sẽ hạn chế tối đa tình trạng kích ứng và viêm lợi.

Hiệu quả của phương pháp niềng sứ khá tốt

Niềng răng mắc cài sứ sẽ khắc phục các khuyết điểm của hàm răng và khớp cắn. Sau khi kết thúc thời gian niềng, răng sẽ về đúng vị trí. Từ đó cải thiện đáng kể đường nét trên gương mặt, giúp bạn sở hữu vẻ ngoài tự tin hơn.

Tính thẩm mỹ của phương pháp này tương đối cao

Mắc cài làm bằng sứ có màu trắng trong, gần trùng với màu răng thật nên sẽ tránh tình trạng lộ niềng. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này. Với những người thường xuyên phải giao tiếp thì cũng có thể tự tin hơn.

Nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ

Bên cạnh những ưu điểm trên thì niềng răng bằng mắc cài sứ cũng tồn tại một vài nhược điểm mà bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp này.

Mắc cài bằng sứ sẽ gây một chút khó chịu

Niềng răng bằng mắc cài sứ có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu trong thời gian đầu. Do mắc cài va chạm với các vùng mềm trong miệng nên có thể gây ra sự vướng víu hoặc gây tổn thương. Tuy nhiên thì sau một thời gian ngắn, nhất định bạn sẽ quen dần với cảm giác này.

ưu nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ

Bạn sẽ thấy một chút khó chịu ở thời gian đầu sau khi niềng tương tự các phương pháp khác

Loại mắc cài bằng sứ có thể bị vỡ khi va đập mạnh

Dù tính thẩm mỹ cao nhưng mắc cài bằng sứ lại rất dễ nứt vỡ khi bị va đập mạnh. Vì vậy người đeo niềng phải luôn giữ gìn cẩn thận để tránh làm hỏng mắc cài và gây tổn thương trong quá trình niềng.

Quy trình niềng răng mắc cài sứ

Nha khoa là một trong những lĩnh vực đòi hỏi kỹ thuật và sự tỉ mỉ cao nhất. Toàn bộ quy trình phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Cùng tham khảo quy trình niềng răng mắc cài sứ chuẩn y khoa gồm 6 bước chính như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim

Đầu tiên là kiểm tra tổng thể tình trạng răng miệng của bạn. Sau đó tiến hành chụp X-quang. Sau khi xem kết quả bác sĩ sẽ đưa ra những nhận định ban đầu về thời gian niềng và tư vấn cho bạn về quy trình chỉnh nha.

Bước 2: Phân tích tình trạng của răng và lên phác đồ điều trị

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm và mức độ khiếm khuyết của răng. Sau đó xây dựng một phác đồ điều trị cụ thể. Dựa trên phác đồ này, bạn sẽ nắm được lộ trình bao gồm thời gian niềng, các giai đoạn niềng và hiệu quả sau khi niềng.

Bước 3: Lấy mẫu dấu răng và chế tác mắc cài sứ

Để chế tác khí cụ niềng khớp với răng thì bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu răng trước. Sau đó tạo ra bản sao của hàm răng để phân tích, nghiên cứu và thiết kế mắc cài. Không chỉ vậy, bản sao này còn được dùng để đối chiếu hiệu quả trước và sau khi niềng.

Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài

Trước khi gắn mắc cài thì bác sĩ sẽ vệ sinh kỹ khoang miệng của bạn. Sau đó cố định mắc cài sứ lên răng bằng keo dán nha khoa. Quy trình này được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

Bước 5: Chỉnh nha định kỳ

Sau khi gắn mắc cài, bạn cần quay lại tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để tăng lực siết và kiểm tra tình trạng niềng răng. Ngoài ra, trong quá trình niềng nếu bị rơi mắc cài hay bộ niềng có vấn đề thì bạn cần quay lại phòng khám để được bác sĩ kiểm tra và xử lý kịp thời.

Bước 6: Tháo khí cụ niềng và nhận niềng duy trì để đeo tại nhà

Sau khi kết thúc thời gian niềng, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng và tháo bộ niềng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đeo niềng duy trì trong suốt thêm một thời gian nữa để răng không chạy về vị trí cũ. Thời gian đeo hàm duy trì sẽ do bác sĩ quyết định.

Giá niềng răng mắc cài sứ mới nhất

Ngoài các câu hỏi về hiệu quả, độ an toàn thì chi phí cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chi phí để thực hiện phương pháp chỉnh nha này có giá giao động từ 45 – 60 triệu đồng. Sự chênh lệch giá này còn tùy thuộc vào loại mắc cài sứ mà bạn lựa chọn và địa điểm thực hiện. Trong đó, niềng bằng mắc cài sứ thường có giá từ 45 triệu đồng/gói và niềng răng mắc cài sứ tự buộc có giá khoảng 60 triệu đồng/gói.

Tuy giá niềng sứ thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài kim loại nhưng mang lại hiệu quả cao và có tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn. Bên cạnh đó, phương pháp này rất an toàn, không gây đau đớn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng răng và kinh phí hiện có của mình.

Có nên niềng răng mắc cài sứ không?

Có rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi “Có nên niềng răng mắc cài sứ không?” Hãy tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây để có câu trả lời nhé.

Đây được xem là một trong những phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này đang ngày càng được nhiều người lựa chọn và đang dần thay thế cho niềng răng mắc cài kim loại. Với chất liệu sứ trong suốt và lành tính không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao trong quá trình niềng mà còn an toàn với sức khỏe.

Sau khi kết thúc lộ trình niềng, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều, đẹp, không còn khuyết điểm. Từ đó nâng tầm nhan sắc của bản thân, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

có nên niềng răng mắc cài sứ không

Niềng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao

Tuy nhiên, so với niềng răng mắc cài kim loại thì chi phí niềng răng bằng mắc cài sứ khá đắt. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Thắc mắc thường gặp về giải pháp niềng mắc cài sứ

Có rất nhiều thắc mắc xung quanh phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Dưới đây là tổng hợp những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay.

Chỉnh nha mắc cài sứ có đau không?

Theo các chuyên gia nha khoa lý giải, niềng mắc cài sứ vẫn có cảm giác đau buốt nhẹ. Bởi đây là quá trình di chuyển răng về vị trí chuẩn trên khung hàm. Bên cạnh đó, dây cung sẽ được siết chặt nhằm tạo lực kéo và điều này sẽ gây ra cảm giác tê buốt.

Mức độ đau còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và trong từng giai đoạn khác nhau như:

 • Khi nhổ răng để tạo khoảng cách để giúp răng xê dịch

Trước khi nhổ răng, bạn sẽ được tiêm thuốc tê nên sẽ không cảm thấy đau trong quá trình nhổ. Sau khi thuốc tê hết tác dụng thì bạn cũng chỉ thấy ê nhức nhẹ và tình trạng này không đáng lo ngại.

 • Khi thực hiện tách kẽ răng

Tách kẽ răng là bước không thể thiếu khi niềng răng mắc cài. Bước này được thực hiện trước khi gắn bộ mắc cài lên răng. Nhằm mục đích tạo khoảng trống cho răng dịch chuyển trong thời gian đeo niềng. Giai đoạn này, bạn có thể thấy ê buốt và khó chịu khi ăn nhai nhưng cảm giác này sẽ giảm dần và hết hẳn.

 • Khi gắn mắc cài sứ lên răng

Tùy cơ địa của mỗi người mà tình trạng đau nhức sẽ xuất hiện hoặc không xuất hiện sau khi gắn mắc cài sứ. Khi chưa quen với mắc cài sứ thì bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác vướng víu trong khoang miệng. Đồng thời sự tác động của dây cung cũng sẽ gây cảm giác khó chịu và ê buốt.

 • Khi siết răng định kỳ 

Bạn cần tái khám và siết răng định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Đây là bước vô cùng quan trọng khi niềng răng. Trong quá trình siết răng để kéo răng về đúng vị trí thì có thể gây ra cảm giác đau nhức. Tuy nhiên tình trạng này sẽ không diễn ra quá lâu nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng.

Phương pháp niềng răng này thường sử dụng loại dây cung nào?

Có hai loại dây cung thường được sử dụng để niềng răng mắc cài sứ là dây niken trongdây cung bằng thép không gỉ.

Dây niken trong

Dây niken trong có màu trong suốt, tương tự với màu răng nên sẽ khó bị lộ. Nếu sử dụng dây này kết hợp với mắc cài sứ thì sẽ khó bị lộ niềng răng. Tuy nhiên loại dây này lại có nhược điểm là không cứng chắc bằng dây thép không gỉ.

dây cung niken trong

Dây cung Niken trong được sử dụng tương đối phổ biến hiện nay

Dây cung bằng thép không gỉ

Dây cung bằng thép không gỉ khá cứng cáp, độ bền cao nên hiệu quả niềng răng rất tốt. Tuy nhiên, loại dây này không được đẹp mắt nên khá lộ liễu nên sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn.

Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không?

“Niềng sứ có tốt không, hiệu quả như thế nào?” là thắc mắc của nhiều người. Đây là phương pháp niềng răng hiện đại và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

Phương pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm của răng như răng hô – móm, răng không đều,… Từ đó giúp răng trở nên đều, thẳng, cải thiện tối đa đường nét trên gương mặt, giúp bạn sở hữu ngoại hình ưng ý hơn.

Bên cạnh đó, với bộ niềng làm từ chất liệu sứ trong suốt, gần như “tàng hình” trên răng, giúp bạn không còn tự ti trong giao tiếp hàng ngày. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này so với niềng răng kim loại.

Niềng sứ có làm hôi miệng không?

Thực chất, bộ niềng sứ hoàn toàn không gây hôi miệng hay ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Mà vi khuẩn trong miệng mới là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Bên cạnh đó, việc bạn vệ sinh răng không kỹ, khiến thức ăn thừa bám lại trên các khe răng. Từ đó dẫn đến hôi miệng và có thể gây một số bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, sâu răng, răng xỉn màu,…

Để hạn chế và ngăn ngừa tình trạng này, hãy tham khảo ý kiến của các bác sĩ để vệ sinh răng đúng cách. Bởi khi niềng, răng sẽ nhạy cảm hơn so với bình thường nên cần được chăm sóc cẩn thận.

Những kinh nghiệm niềng răng mắc sứ

Dưới đây là tổng hợp một vài kinh nghiệm vô cùng hữu ích mà bạn không thể bỏ qua khi niềng răng mắc cài sứ.

Chăm sóc sau khi niềng răng mắc sứ như thế nào?

Để giữ hàm răng chắc khoẻ sau khi niềng mắc cài sứ thì việc vệ sinh răng đúng cách và thói quen ăn uống lành mạnh là điều vô cùng quan trọng. Cụ thể là:

Hướng dẫn cách vệ sinh răng sau khi niềng

Răng sau khi niềng cần được vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên để tránh các vấn đề về như hôi miệng, viêm nướu,… Dưới đây là các cách vệ sinh răng chuẩn y khoa mà bạn có thể tham khảo:

Dùng chỉ tơ nha khoa

Để chăm sóc răng niềng tốt hơn, bạn nên sử dụng chỉ nha khoa ít nhất 1 lần/ngày. Chỉ nha khoa sẽ giúp làm sạch các kẽ răng, loại bỏ cặn thức ăn thừa mà bàn chải không thể làm sạch hết được.

cách vệ sinh khi niềng răng mắc cài sứ

Sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh răng niềng tốt hơn

Sử dụng bàn chải lông mềm

Bạn nên sử dụng loại bàn chải có lông mềm, có kích thước vừa vặn với miệng để dễ dàng chải răng mà không làm tổn thương nướu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng bàn chải chuyên dụng cho răng niềng (bàn chải kẽ răng).

Sử dụng nước súc miệng

Sau khi đánh răng xong, bạn có thể sử dụng nước súc miệng để làm sạch hoàn toàn các mảng bám và cặn thức ăn còn sót lại trong khoang miệng. Nên chọn loại nước súc miệng có chứa fluoride để giảm ê buốt và bảo vệ răng niềng tốt hơn.

Cạo vôi răng định kỳ

Sau một thời gian, phía dưới chân răng và lợi thường dễ bị bám cặn. Phần cặn này được gọi là vôi răng, có kết cấu khá cứng. Nếu chỉ dùng bàn chải răng thông thường thì không thể loại bỏ hết được. Vì thế, bạn cần đến nha khoa để cạo vôi răng định kỳ 2 lần/ năm.

Nếu để vôi răng tích tụ quá lâu, nó sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Từ đó gây ra các vấn đề răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu,…

Lưu ý về chế độ dinh dưỡng sau khi niềng răng

Bên cạnh việc chăm sóc răng miệng sau khi niềng thì bạn cũng cần lưu ý về chế độ ăn uống để tránh làm ảnh hưởng đến khung niềng như:

 • Sau khi niềng, răng vẫn còn khá yếu. Do đó, bạn chỉ nên ăn thức ăn mềm như cháo, súp, cơm, sinh tố, nước ép,…
 • Hãy cắt thức ăn thành từng miếng nhỏ để dễ nhai nuốt và không tạo nhiều áp lực lên răng.
 • Tránh các loại đồ ăn quá cứng hoặc khó cắn như bỏng ngô, kẹo dẻo, sườn, chân gà,… Vì có thể gây ảnh hưởng đến mô nha chu xung quanh răng.
 • Không hút thuốc lá, không sử dụng các loại chất kích thích như rượu, bia…
 • Không ăn đồ ăn dính như kẹo dừa, kẹo cao su,…
niềng răng mắc cài sứ kiêng ăn gì

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả sau khi niềng răng

Những tiêu chí lựa chọn cơ sở chuyên niềng răng mắc cài sứ uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp có ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả sau cùng. Vậy làm thế nào để đánh giá cơ sở đó có uy tín, chất lượng không? Dưới đây là 3 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ

Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của bác sĩ thẩm mỹ là tiêu chí quan trọng hàng đầu mà chúng ta không nên bỏ qua. Bởi khi thực hiện bất cứ thủ thuật làm đẹp nào, đòi hỏi bác sĩ phải nắm chắc kiến thức y khoa và trải qua quá trình học hành bài bản.

Vì vậy, các Bệnh viện thẩm mỹ hay Thẩm mỹ viện ngày nay đều công khai kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, chứng chỉ hành nghề của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ để tăng sự tin cậy với khách hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Thiết bị, máy móc được sử dụng trong quá trình thẩm mỹ cũng là một mắt xích quan trọng quyết định thành công khi niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ. Vì vậy, hãy lựa chọn những cơ sở được đầu tư hiện đại, máy móc được thay mới và cập nhật liên tục.

Hiệu quả sau khi thực hiện

Điều này thể hiện qua những phản hồi tích cực từ các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ. Những đánh giá của họ được đưa ra một cách khách quan và chân thực nhất về dịch vụ làm đẹp của các spa, viện thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo các đánh giá này trên page hoặc các website trước khi đưa ra quyết định.

Chất lượng dịch vụ

Thái độ phục vụ và cách chăm sóc sau niềng là một trong những yếu tố quyết định uy tín và chất lượng dịch vụ của của cơ sở thẩm mỹ. Đây cũng là cơ sở để khách hàng đánh giá và lựa chọn trải nghiệm dịch vụ niềng răng.

Lời kết

Rất nhiều thông tin hữu ích đã được Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An tổng hợp về chủ đề niềng răng mắc cài sứ trong bài viết trên. Mong rằng đã giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sớm sở hữu hàm răng đẹp nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Đặt
lịch hẹn