Chính sách bảo mật

05/06/2023

Trang chính sách bảo mật này sẽ công bố cách Bệnh viện thẩm mỹ Nam An thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng thông qua trang Web: https://benhvienthammynaman.com/

1/ Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin cá nhân của khách hàng để phục vụ cho việc đăng ký & tư vấn. Những thông tin thu thập bao gồm:

– Họ và tên
– Số điện thoại
– Email (không bắt buộc)
– Dịch vụ cần tư vấn

Tất cả những thông tin được chúng tôi thu thập nhằm mục đích cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng.

2/ Phạm vi sử dụng thông tin

Tất cả các thông tin được chúng tôi thu thập sẽ được sử dụng cho các mục đích sau:

– Giải đáp các thắc măc liên quan đến dịch vụ do Bệnh viện thẩm mỹ Nam An cung cấp
– Sắp xếp lịch hẹn tư vấn trực tiếp cho khách hàng
– Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi cho khách hàng
– Để liên lạc với khách hàng trong một số trường hợp cần thiết
– Quản lý những khách hàng đã sử dụng dịch vụ, những số liệu thống kê về khách hàng, cải thiện chất lượng tư vấn của Bệnh viện.
– Thông tin của khách hàng sẽ được sử dụng nội bộ và chỉ cung cấp cho một số ít các đơn vị bên ngoài như (chuyển phát nhanh, vận chuyển…)

3/ Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Tất cả các thông tin của khách hàng được Bệnh viện thẩm mỹ Nam An thu thập sẽ được lưu trữ và bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

Tất cả các thông tin sẽ có thời gian lưu trữ đến khi có được yêu cầu xóa từ phía khách hàng. Với các trường hợp khách hàng đã sử dụng dịch vụ, thông tin sẽ được chúng tôi chủ động lưu trữ để thuận tiện cho việc quản lý khách hàng, các chính sách hỗ trợ, ưu đãi sau này.

4/ Những người và tổ chức nào có thể tiếp cận được các thông tin khách hàng?

Những người và tổ chức dưới đây được quyền tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng:

– Đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng và một số bộ phận khác thuộc Bệnh viện thẩm mỹ Nam An
– Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, đơn vị vận chuyển hỗ trợ các vấn đề liên quan đến dịch vụ của khách hàng

5/ Cách khách hàng có thể tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

– Để kiểm tra, yêu cầu chỉnh sửa, xóa bỏ thông tin cá nhân của mình trên hệ thống của mình. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Nam An qua số điện thoại:

6/ Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến dữ liệu cá nhân

– Những thông tin cá nhân được chúng tôi thu thập dữ liệu sẽ được cam kết bảo mật. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khi có sự đồng ý của khách hàng.

– Không cung cấp, chuyển giao dữ liệu cá nhân khách hàng cho một bên thứ ba nào đó (ngoại trừ các đơn vị chuyển phát nhanh, vận chuyển)

– Một số trường hợp máy chủ bị tấn công làm mất mát dữ liệu của khách hàng. Chúng tôi có trách nhieejm thông báo đến các cơ quan chức năng để khắc phục, xử lý.

– Khi tiếp nhận các thông tin phản ánh, khiếu nại của khách hàng về dữ liệu cá nhân của mình. Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin. Trường hợp đúng như các phản ánh, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

– Mọi tranh chấp phát sinh không mong muốn của khách hàng với Bệnh viện thẩm mỹ Nam An sẽ được giải quyết dựa trên cơ sở thương lượng. Nếu không đạt được thỏa thuận, thống nhất của hai bên sẽ nhờ đến sự giải quyết của các cơ quan chức năng.

Bình luận đã bị đóng.

Đặt
lịch hẹn