Hoạt động phòng chống COVID

Với tinh thần trách nhiệm cao và cam kết đảm bảo sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện thẩm mỹ Nam An không ngừng nỗ lực trong việc phòng chống dịch COVID-19

Với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo chuyên sâu, Bệnh viện thẩm mỹ Nam An tự hào là địa chỉ tin cậy cho mọi người trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn trong bối cảnh dịch bệnh. Chúng tôi áp dụng các biện pháp phòng ngừa hiệu quả như đo thân nhiệt, rửa tay đúng cách và tiệt trùng không gian làm việc đều đặn.

Ngoài ra bệnh viện cũng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng trong giai đoạn đại dịch COVID-19

Tuyên ngôn cộng đồng

Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cộng đồng là trách nhiệm hàng đầu của Bệnh viện thẩm mỹ Nam An. Chúng tôi tận tâm và không ngừng nỗ lực để mang lại những dịch vụ y tế và thẩm mỹ chất lượng nhất, đồng thời lan tỏa tinh thần hy vọng và sự tự tin cho mọi người trong cộng đồng.

Suốt những năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Nam An đã triển khai hàng loạt các chương trình cộng đồng ý nghĩa như: cung cấp dịch vụ thẩm mỹ miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các buổi tư vấn sức khỏe và làm đẹp tại các cộng đồng địa phương, tham gia vào các chiến dịch nâng cao ý thức về sức khỏe và làm đẹp, đồng thời hỗ trợ cộng đồng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đặc biệt, trong giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19, Bệnh viện thẩm mỹ Nam An đã tích cực tham gia vào các hoạt động phòng chống dịch như cung cấp khẩu trang và các vật tư y tế thiết yếu cho cộng đồng, phát nhu yếu phẩm, khám chữa bệnh,… Chúng tôi cũng đã thực hiện nhiều biện pháp bảo vệ nghiêm ngặt tại bệnh viện để đảm bảo an toàn cho cả nhân viên và bệnh nhân. Những nỗ lực này không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng mà còn góp phần duy trì hoạt động bền vững của hệ thống y tế.

Chúng tôi cam kết tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng thông qua những hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Tuyên ngôn cộng đồng

Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cộng đồng là trách nhiệm hàng đầu của Bệnh viện thẩm mỹ Nam An. Chúng tôi tận tâm và không ngừng nỗ lực để mang lại những dịch vụ y tế và thẩm mỹ chất lượng, đồng thời lan tỏa tinh thần hy vọng và sự tự tin cho mọi người trong cộng đồng.

Những con số truyền cảm hứng

Những con số truyền cảm hứng

0 Tỷ +
0 Tỷ +
0 TR +

Chia sẻ của Bệnh viện thẩm mỹ Nam An

"Chúng ta có trách nhiệm đối với cộng đồng mà chúng ta hoạt động trong đó. Lan tin rằng, khi chúng ta mang lại giá trị cho cộng đồng, chúng ta cũng đang tạo ra một nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của bệnh viện"
ceo bệnh viện thẩm mỹ nam an
Nguyễn Thị Như Lan
Giám đốc điều hành
"Tôi tin rằng, mỗi người đều xứng đáng có cơ hội sống với vẻ đẹp và sự tự tin. Tôi không chỉ tập trung vào việc mang đến vẻ đẹp cho từng khách hàng, mà còn đặt mục tiêu lan tỏa tình yêu và sự tự tin cho mọi người trong cộng đồng. Nam An nói luôn sẵn lòng đóng góp thời gian và kỹ năng của mình vào các hoạt động xã hội."
Bác sĩ Khải của Bệnh viện thẩm mỹ Nam An
BS CKI. Đỗ Quang Khải