BỆNH VIỆN THẨM MỸ NAM AN TỔ CHỨC HỘI THI BÁC SĨ CẤP CỨU GIỎI NĂM 2024

15/01/2024

BỆNH VIỆN THẨM MỸ NAM AN 

TỔ CHỨC HỘI THI BÁC SĨ CẤP CỨU GIỎI NĂM 2024

Thực hiện Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện và Kế hoạch cải tiến chất lượng khám, chữa bệnh tại bệnh viện năm 2024, sáng ngày 12/01/2024, Bệnh viện thẩm mỹ Nam An tổ chức Hội thi Bác sĩ Cấp cứu giỏi năm 2024.

Hội thi tổ chức thực hiện kỹ thuật 5 trạm và lý thuyết chuyên môn. Các bác sĩ phải nắm được kiến thức và kỹ thuật thực hiện: Xử trí Sốc phản vệ, Xử trí Sốc mất máu, Xử trí ban đầu Sốc nhiễm trùng, Cấp cứu đường thở, Cấp cứu ngừng tuần hoàn. Vòng thi gồm có 7 bác sĩ công tác tại bệnh viện.

Bác sĩ Khải tham gia Hội thi BS cấp cứu giỏi

Với mục đích tạo điều kiện cho đội ngũ bác sĩ được ôn luyện lại kiến thức về các Hoạt động Cấp cứu tại Bệnh viện nói chung và các bác sĩ không thuộc chuyên ngành Cấp cứu nói riêng nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn góp phần tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Bên cạnh đó, hội thi được tổ chức nhằm phát và duy trì phong trào thi đua trong đội ngũ bác sĩ Bệnh viện, đồng thời đánh giá thực chất về trình độ cán bộ viên chức của Bệnh viện, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp.

CEO Như Lan phát biểu Hội thi BS cấp cứu giỏi

Hội thi lần này là dịp để các bác sĩ nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn về hoạt động cấp cứu trong y tế; qua đó góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh./.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Đặt
lịch hẹn