Căng da cổ cải thiện sự lão hóa

07/06/2024

Ngày đăng: 07/06/2024

Da cổ là vị trí dễ bị lão hoá nhất khi bước vào tuổi trung niên. Dù đã thử qua rất nhiều biện pháp nhưng vẫn không có hiệu quả. Ngày nay, với phương pháp căng da cổ vô cùng hiện đại sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo này. Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Khi nào cần căng da cổ?

Căng da vùng cổ là phương pháp thẩm mỹ không còn xa lạ với nhiều người. Đặc biệt là những người trong độ tuổi trung niên. Bởi lúc này, da đã có dấu hiệu lão hoá, khiến vẻ ngoài trở nên kém sắc.

Căng da vùng cổ giúp khắc phục triệt để các vấn đề lão hoá da

Dưới đây là một số trường hợp mà bạn nên thực hiện trẻ hoá da cổ để níu giữ tuổi xuân càng sớm càng tốt:

• Da kém đàn hồi, không còn săn chắc, xuất hiện nhiều nếp nhăn.
  • Vùng da quanh cổ tích tụ mỡ thừa, bị chùng nhão và chảy xệ
  • Những người từ 35 – 40 tuổi và có làn da bắt đầu lão hoá.
  • Khi da mặt và cổ có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa.

Phương pháp căng da vùng cổ cho kết quả lâu dài

Phương pháp này sử dụng thiết bị hiện đại để can thiệp vào vùng cổ. Nhằm loại bỏ lượng mỡ thừa gây nên tình trạng chảy xệ, chùng nhão. Với kỹ thuật này, các bó cơ tại vùng cổ sẽ tăng độ co thắt, giúp mô cơ trở nên căng đầy. Từ đó tăng khả năng đàn hồi, loại bỏ nếp nhăn, đẩy lùi tình trạng lão hóa da.

Phương pháp nội soi hiện đại đang được khá nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng

Phẫu thuật căng da cổ nội soi mang lại hiệu quả rất tốt trong việc trẻ hóa da. Với khả năng duy trì hiệu quả có thể lên đến 10 năm. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật xâm lấn nên hãy cần thận khi lựa chọn cơ sở làm đẹp. Bởi nguy cơ để lại biến chứng rất cao nếu thực hiện sai kỹ thuật nội soi.

Hình ảnh trước và sau khi căng da cổ

Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi thực hiện của một số khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Nam An:

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Quy trình phẫu thuật chuẩn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Nam An

Toàn bộ quá trình căng da cổ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ với 5 bước chuẩn y khoa dưới đây:

Bước 1: Thăm khám với bác sĩ để đánh giá trình trạng lão hóa da và đề xuất phương pháp phù hợp.

Bước 2: Tiến hành các xét nghiệm tiền phẫu và thăm khám với bác sĩ gây mê hồi sức

Bước 3: Bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định đường mỗ

Bước 4: Làm sạch da và tiến hành phẫu thuật

Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám và xuất viện.

Các nếp nhăn ở cổ hoàn toàn biến mất sau khi căng da

Kết quả căng da cổ duy trì lâu dài

Hiệu quả của phương pháp này có thể duy trì lâu dài từ 5 – 10 năm. Điều này còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, phương pháp thực hiện và cách chăm sóc da.

Không để lại sẹo và không biến chứng

Phẫu thuật căng da cổ là phương pháp có tỉ lệ rủi ro rất thấp bởi không xâm lấn đến các bộ phận khác. Do đó sẽ hạn chế tối đa các biến chứng sau khi thực hiện. Khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, ưu điểm lớn của phương pháp này là không để lại sẹo xấu, sẹo lồi gây mất thẩm mỹ.

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa, khách hàng cần tuân theo những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Địa chỉ nào chuyên căng da vùng cổ uy tín?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên căng da cổ uy tín thì không thể bỏ qua Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An. Đây là một trong những trung tâm làm đẹp lớn, với nhiều dịch vụ đa dạng và được đánh giá chuẩn 5 sao. Trải nghiệm dịch vụ tại Nam An sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời bởi không gian sang trọng và thái độ phục vụ vô cùng chuyên nghiệp của nhân viên.

Phương pháp căng da vùng cổ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An sẽ giúp cải thiện tình trạng nếp nhăn, da chảy xệ, các nếp gấp ở cổ,… Mọi khuyết điểm sẽ được xử lý triệt để và trả lại làn da căng mịn chỉ sau 30 phút. Toàn bộ quá trình được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản. Cam kết sự an toàn và hiệu quả cao cho mọi khách hàng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về phương pháp căng da cổ, trẻ hoá làn da mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An để được tư vấn cụ thể.