10 năm với 4 lần sửa mũi hỏng và hành trình tìm thấy “ngọn lửa hy vọng”

09/06/2023

Nếu sửa mũi hỏng đến 4 lần, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Và đây là một câu chuyện có thật mà đội ngũ Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An tiếp nhận.

 

câu chuyện sửa mũi 4 lần không thành công của chị Hương

 

10 NĂM VỚI 4 LẦN SỬA MŨI HỎNG

Ra quyết định nâng mũi lần đầu tiên với mong muốn cải thiện chiếc mũi thấp của mình để trông xinh đẹp hơn. Không chỉ không có kết quả thẩm mỹ như mong muốn, chị Hương còn nhận lại dáng mũi rất xấu dù đã chi một khoản tiền không nhỏ để nâng mũi. Ở lần sửa mũi hỏng tiếp theo, cứ ngỡ sẽ khắc phục được tình trạng mũi hỏng của mình, nhưng lần nữa chị phải “tiền mất tật mang” vì nhận về chiếc mũi khiến mình không hài lòng.

Tiếp tục, ở lần sửa mũi thứ 3 cũng không cải thiện được chiếc mũi hỏng của mình và cách đây 2 năm, chị Hương tiến hành nâng mũi cấu trúc sụn sườn nhưng kết quả thẩm mỹ lần nữa đưa chị vào …. bế tắc! Ở lần sửa mũi thứ 4 này, đầu mũi bị hếch hẳn lên và lỗ mũi một bên to, bên còn lại nhỏ, trụ mũi hầu như không có và mũi bị cong, cụp hẳn xuống. Có thể thấy sau 4 lần phẫu thuật đem lại rất nhiều nhược điểm ở mũi. Chị Hương cho biết chị thật sự thất vọng về dáng mũi hiện tại của bản thân, thời điểm đó chị stress rất nhiều.

 

sửa mũi hỏng 4 lần

 

“ĐÁNH LIỀU” LẦN THỨ 5 SỬA MŨI BẰNG “THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG NGƯỜI BẠN”

 

Khao khát hoàn thiện chiếc mũi quá nhiều khuyết điểm của mình sau 4 lần phẫu thuật hỏng chưa bao giờ ngừng trong lòng chị Hương. Nếu như tiếp tục thực hiện phẫu thuật thì đây đã là lần thứ 5 chị sửa mũi, sẽ tồn tại nhiều rủi ro hơn so với những trường hợp khác còn nếu không sửa, chẳng lẽ cứ phải sống với chiếc mũi tồi tệ thế này!?

Chị cũng cho biết, chị hoàn toàn mất niềm tin vào các thẩm mỹ viện trong nước vì những địa điểm nâng mũi chị đã đi qua đều cho về cùng 1 kết quả thẩm mỹ… hỏng! Thời điểm đó, chị Hương cũng có ý định sang Hàn Quốc để cải thiện chiếc mũi gây nhiều ám ảnh cho mình.

Chia sẻ câu chuyện với 2 người bạn của mình, chị Hương nhận thấy đây là 2 người bạn đã rất thành công trong việc nâng mũi. Nhìn thấy dáng mũi cao, không có khuyết điểm và hài hòa với gương mặt của bạn mình, chị thật sự có chút “mũi lòng”. Hỏi ra mới biết, cả 2 người bạn của mình đều nâng mũi ở Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An mà cụ thể là bác sĩ Khải – BSCKI và là Giám đốc Chuyên môn của bệnh viện. Chị Hương như tìm thấy ngọn lửa hy vọng.

 

ca phẫu thuật kéo dài 4 tiếng

 

 

Chị tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An và yêu cầu được gặp trực tiếp bác sĩ Khải với hy vọng tìm thấy vị “cứu tinh” cho chiếc mũi tồi tệ đã “đeo bám” mình suốt 10 năm qua. Chị Hương trình bày câu chuyện của mình và chia sẻ mong muốn có được dáng mũi cao Tây L-Line mà bác sĩ Khải chính là người “khởi xướng” cho xu hướng này.

Tuy nhiên, chị cũng chia sẻ bác sĩ Khải nhận định rằng:

“Nhược điểm của chị là đã cắt cánh mũi cách đây hơn 10 năm rồi thì nâng cao nhiều nó sẽ không được, thế nên bác sĩ nâng lên theo form mũi của mình, hạ xương gà của chị xuống để thấy được sóng mũi cao hơn.”

Thu xếp những nỗi băn khoăn của mình lại và “đánh liều” thêm lần nữa vì chị nhìn thấy được những thành công sau thẩm mỹ của bạn mình ở Bệnh viện Nam An. Chị Hương tiến hành vào phòng phẫu thuật cùng bác sĩ Khải và ê kíp thực hiện.

 

ca phẫu thuật sửa mũi hỏng 4 lần

 

THÀNH CÔNG SAU 10 NĂM VỚI 5 LẦN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

 

4 lần nâng mũi thất bại có lẽ là nỗi ám ảnh của riêng chị Hương. Nhưng sau 10 ngày thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An, chị Hương mà chúng tôi nhìn thấy bây giờ vô cùng vui tươi và điều rõ ràng nhất có lẽ chính là những thay đổi khác biệt sau nâng mũi lần thứ 5 của chị.

Chị Hương chia sẻ:

“Bản thân rất hài lòng bên dịch vụ của bác sĩ Khải, bởi vì nghe đến thẩm mỹ viện là chị không yên tâm vì thực sự chị muốn làm ở những bệnh viện lớn. Tại đây chị được kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật cẩn thận đến khi sức khỏe chị đạt tốt, bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật cho chị, như vậy chị rất là yên tâm.”

Khi được hỏi về kết quả thẩm mỹ mũi lần thứ 5 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An, chị Hương chia sẻ:

“Chị rất hài lòng, chị vô cùng cảm ơn bác sĩ Khải và đội ngũ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An đã tái sinh chiếc mũi của chị một lần nữa.”

 

nâng mũi hỏng 4 lần thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Nam An

 

Có thể thấy, chị Hương gian nan trong hành trình tìm dáng mũi cao như ý nhưng suốt 10 năm qua nhưng hết lần này đến lần khác đều “tiền mất tật mang”! May mắn cho tới lần thứ 5 phẫu thuật tại Nam An, chị đã thật sự tìm thấy được dáng mũi mà mình mong ước bấy lâu nay. Đội ngũ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An chúc chị Thiên Hương nhiều sức khỏe và vui tươi, đầy năng lượng và luôn thành công trong công việc và cuộc sống với chiếc mũi mới của mình.

Tham khảo: Tổng hợp tất cả các câu chuyện khách hàng

Bình luận đã bị đóng.

Đặt
lịch hẹn