Khốn khổ vì chiếc mũi bị biến dạng sau tai nạn giao thông kinh hoàng

21/06/2023

Chiếc mũi bị biến dạng nặng nề sau một lần bị tai nạn giao thông. Nỗi ám ảnh kinh hoàng của chị P.TK.L (30 tuổi, TP.HCM) giờ đây đã được cứu chữa. Chị L trở nên tự tin và xinh đẹp hơn với một diện mạo hoàn toàn mới.

 

KHỔ SỞ VÌ CHIẾC MŨI BIẾN DẠNG SAU CHẤN THƯƠNG TAI NẠN

 

Chị P.T.K.L tìm tới bệnh viện thẩm mỹ Nam An trong tình trạng chiếc mũi bị gãy, biến dạng nghiêm trọng. Cũng như bao người khác, chị L đặt niềm hy vọng mong manh với mong muốn tìm lại dáng vẻ của chiếc mũi trước đây. Không cần phải đẹp mỹ miều, chị chỉ cần mũi của mình thẳng và dễ nhìn hơn một chút là được.

Theo thông tin chia sẻ thì mũi của chị L bị biến dạng là do một lần bị tai nạn giao thông. Sau lần ấy, chị đã trở nên vô cùng tự ti, không dám gặp mọi người chỉ vì sợ mọi người nhìn vào chiếc mũi sẽ thấy sợ hãi.

 

Khổ sở vì chiếc mũi bị biến dạng do chấn thương tai nạn

Tình trạng chị L trước khi thẩm mỹ: Mũi bị biến dạng, gãy xương sống mũi, tổn thương phần hốc mắt

 

Chị ngồi ở nhà để lướt tìm thông tin về các bệnh viện thẩm mỹ uy tín với hy vọng có thể khắc phục dáng mũi của mình. Được biết, chị cũng đã tìm tới rất nhiều trung tâm thẩm mỹ có tiếng thế nhưng vì trường hợp quá khó nên đa phần đều bị từ chối. Mãi cho tới khi chị tìm được bệnh viện Nam An, chị đã được chính tay bác sĩ Khải thăm khám và tư vấn chi tiết về phương pháp phẫu thuật đối với tình trạng mũi của mình. Để khắc phục các khuyết điểm trên mũi, bác sĩ tư vấn cho chị phẫu thuật nâng mũi sụn sườn toàn phần. Đặt niềm tin với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của bệnh viện, chị L đã đồng ý và bắt đầu phẫu thuật ngay.

 

HẠNH PHÚC ĐÃ MỈM CƯỜI VÀ CÚ THAY ĐỔI NGOẠN MỤC CỦA CHỊ P.T.K.L

 

Qua thăm khám ban đầu, bác sĩ Khải đã nhận định chi tiết về trường hợp của chị L. Tình trạng mũi bị gãy, lệch, cấu trúc vách ngăn yếu (bị hư tổn sụn nặng), hở lỗ mũi, sụp xương ổ mắt phải. Với rất nhiều khuyết điểm như vậy thì chỉ có can thiệp bằng cách nâng mũi sụn sườn toàn phần thì mới có hy vọng. Được biết, đây là phương pháp nâng mũi độc quyền của bệnh viện thẩm mỹ Nam An.

 

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi sụn sườn của chị P.T.K.L

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi sụn sườn của chị P.T.K.L

 

Bác sĩ đã tái cấu trúc trụ mũi, đầu mũi và 2 bên cánh mũi bằng sụn sườn. Tiếp đó chỉnh và nâng nền xương để làm thẳng xương mũi, nâng cao sống mũi bằng sụn sườn. Sụn sườn được lấy từ cơ thể nên có tính tương thích tốt, an toàn và đặc biệt là hiệu quả dài lâu.

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NHỮNG CHIẾC MŨI

 

Với các ca khó như mũi bị hỏng do sửa nhiều lần, mũi bị biến dạng do tai nạn giao (trường hợp chị P.T.K.L) thì phương pháp nâng mũi sụn sườn là giải pháp tối ưu nhất. Kỹ thuật này có thể cải thiện hầu hết các khuyết điểm trên mũi như mũi bị gãy, bóng đỏ đầu mũi, đào thải vật liệu,…

 

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An

 

Bác sĩ sẽ ưu tiên bóc tách từ các thanh xương sườn số 6, số 7 và số 8. Với tính chất mềm và có độ cong tự nhiên, sụn sườn được đánh giá là vật liệu tự thân nâng mũi tốt nhất hiện nay vì tính tương thích cao, an toàn với cơ thể.

Được biết tới là phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay nên yêu cầu kỹ thuật thực hiện chính xác, bác sĩ có tay nghề cao. Nếu thực hiện sai cách thì không chỉ không cải thiện được khuyết điểm trên mũi mà còn gây ra biến chứng nặng nề hơn. Do đó, với các trường hợp mũi bị biến dạng như của chị P.T.K.L hoặc các ca mũi bị hỏng khác thì bạn hãy dành thời gian để tìm được bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Bạn cũng nên tới tận nơi để đánh giá về cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hiện.

Hy vọng những ai đang tự ti về chiếc mũi của mình sau khi đọc xong bài viết này sẽ sớm lấy lại tinh thần lạc quan và tiếp tục chiến đấu để thay đổi sắc đẹp. Đâu đó ngoài kia vẫn còn rất nhiều bác sĩ có tâm, có thể giúp bạn “lột xác” một lần nữa, cải thiện hoàn toàn chiếc mũi đầy khuyết điểm của mình. Hãy lạc quan và dành thời gian để tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tương tự như trường hợp chị L ở trên, mặc dù chiếc mũi đã bị tổn thương rất nghiêm trọng nhưng giờ đây nó đã được khắc phục hoàn toàn. Vì vậy, chúng tôi cũng tin rằng, chỉ cần kiên trì thì chắc chắn một ngày nào đó may mắn sẽ mỉm cười với bạn

Tham khảo: Tổng hợp câu chuyện khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Nam An

Bình luận đã bị đóng.

Đặt
lịch hẹn