NÊN PHẪU THUẬT HẠ ĐƯỜNG CHÂN TÓC HAY KHÔNG?

19/12/2023

 

Nếu không may bạn sở hữu một vầng trán dồ, cảm giác mất tự tin trước người đối diện. Dù đã thử nhiều phương pháp khác nhau, nhưng chưa đạt được kết quả mong muốn. Với phương pháp hạ đường chân tóc dưới đây sẽ giúp cho bạn khắc phục khuyết điểm này.

Đường chân tóc là vùng đánh dấu phân cách giữa khu vực trán và tóc mọc của mỗi người. Đường chân tóc càng lùi về phía đỉnh đầu thì trán càng rộng, cao. Tuy nhiên chiều dài lý tưởng của trán là ở mức 5,5~6cm, nếu như đường chân tóc lùi quá nhiều về phía đỉnh đầu sẽ gây nên tình trạng hiện trán dô, trán cao làm gương mặt mất đi sự cân đối. Và để khắc phục nhược điểm đó nhiều người tìm đến biện pháp hạ đường chân tóc.

Hạ đường chân tóc

Phẫu thuật hạ đường chân tóc là gì?

Hạ đường chân tóc là phương pháp thu hẹp chiều dài trán về mức lý tưởng nhất, tạo sự hài hòa và cân đối cho khuôn mặt.

Phẫu thuật hạ đường chân tóc là công nghệ hiện đại được chuyển giao từ nước ngoài về Việt Nam. Ở phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ở viền tóc kéo dài xuống vùng đuôi lông mày và kéo phần da đầu có tóc về phía trước. Như vậy, phần da thừa sẽ được cắt bỏ và sẽ khâu thẩm mỹ 2 mép da lại với nhau. Thông thường, một lần phẫu thuật có thể hạ đường viền chân tóc xuống từ 1 – 3cm. Phẫu thuật hạ đường chân tóc được đánh giá là phương pháp khá hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp này vẫn có một số nhược điểm như:

  • Chiều dài trán được hạ tương đối : từ 1-3cm
  • Để lại sẹo nếu không làm đúng kỹ thuật

sẹo xấu hạ đường chân tóc

Cấy tóc tự thân: Phương pháp hạ đường chân tóc hiện đại và hiệu quả nhất

Cấy tóc tự thân là thủ thuật bác sĩ sử dụng các thiết bị chuyên dụng trong việc cấy ghép tiến hành lấy chính các nang tóc khỏe mạnh ở vùng sau gáy để cấy vào vùng đường chân tóc phía trước trán. Các nang tóc này sau khi được cấy sẽ tương thích nhanh chóng với da đầu, phục hồi thúc đẩy phát triển nang tóc mới giúp tóc mọc trở lại khỏe mạnh che đi đường chân tóc cao và rộng.

Thời gian thực hiện của phương pháp cấy tóc tự thân là từ 3 đến 9 tiếng, phẫu thuật này không yêu cầu nằm viện, không gây đau rát và không để lại sẹo. Nang tóc được sử dụng trong quá trình cấy giúp tóc nhanh chóng phát triển và mọc lại.Tuy nhiên, để đạt được kết quả tích cực, cần lưu ý đến nhược điểm rằng vị trí tóc được lấy nang (thường ở phía sau đầu) có thể trở nên thưa một chút, mặc dù mức độ này thường không đáng kể.

hạ chân tóc

Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì về mái tóc của mình hãy liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Nam An để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Bệnh viện thẩm mỹ Nam An

Địa chỉ: Số 45A đường 3/2 P.11, Q.10, TP.HCM

Hotline: 0923 999 229

Website: https://benhvienthammynaman.com/

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Đặt
lịch hẹn